Phần mềm bán hàng Bigbuy Express

► Cam kết sản phẩm chính hãng

Phần mềm bán hàng Bigbuy Express

Phần mềm bán hàng dần trở nên là một khái niệm quen thuộc đối với các hệ thống cửa hàng. Với sự quản lý tổng quát : nhân viên, ca làm việc, mặt hàng, bán hàng, báo cáo, quản lý kho, quản lý thu chi….và đặc tính dễ dàng sử dụng, thao tác. Phền mềm bán hàng ngày càng được sự ưa chuộng của các hệ thống kinh doanh.

Bigbuy Express là một phần mềm bán hàng đa năng, phù hợp cho nhiều ngành hàng khác nhau. Bigbuy Express ra đời với tiêu chí là một phần mềm : đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.


Phần mềm bán hàng Bigbuy Express

1. Giao diện dễ sử dụng

Giao diện đơn giản, trực quan, thân thiện với người dùng. Chỉ cần một khoảng thời gian ngắn, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác : thêm mặt hàng, bán hàng, xem báo cáo….

2. Tính ứng dụng cao

Bigbuy Express phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh : nhà hàng, quán ăn, trà sữa, quầy bar, karaoke, siêu thị, nhà sách, tạp hóa, shop thời trang, spa….và cả mô hình bán sỉ và lẻ với những tính năng đầy đủ và hữu ích nhất.

3. Khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác

Nhằm mang lại hiệu suất làm việc cao nhất cho khách hàng, Bigbuy Express còn có thể kết nối với các thiết bị khác như : máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, cân điện tử… giúp cho việc thanh toán – thu ngân trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho nhân viên và khách hàng.


Khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác

4. Tính năng đa dạng

Bigbuy Express cung cấp cho người dùng hàng loạt tính năng quản lý về : người dùng, nhân viên, ca làm việc, mặt hàng, khách hàng, nhà cung cấp, quản lý kho, các khoản thu chi khác.

Hổ trợ bán hàng : người dùng có thể lựa chọn bán hàng theo nhóm hoặc theo danh sách mặt hàng. Phần mềm với khả năng kết nối với máy quét mã vạch sẽ giúp giảm tránh lẫn và sai sót khi bán hàng


Giao diện bán hàng theo danh sách hàng hóa


Giao diện bán hàng theo nhóm hàng

Hổ trợ quản lý kho : với các tính năng nhập – xuất – xem tồn – báo cáo kho, người dùng có thể theo dõi hàng tồn kho để kịp thời bổ sung hàng hoá.

Báo cáo đa dạng : người quản lý có thể tùy chọn xem các báo cáo : theo mốc thời gian, theo mặt hàng, thao ca làm việc… lựa chọn chi tiết hoặc xem tổng quát

5. Áp dụng các khuyến mãi, ưu đãi riêng

Với những ngành hàng khác nhau sẽ có những hình thức khuyến mãi, ưu đãi khách nhau. Bigbuy Express hoàn toàn có thể đáp ứng tính năng này với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng : ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khuyến mãi giảm theo % tổng hóa đơn, khuyến mãi giảm theo số tiền trừ trực tiếp, khuyến mãi giảm theo % hoặc số tiền trực tiếp trên từng mặt hàng, khuyến mãi theo từng mốc thời gian cụ thể.


Có thể áp dụng các ưu đãi, khuyến mãi trực tiếp trên hóa đơn thanh toán

6. Bảo mật cao

Tính năng quản lý người dùng, phân quyền người dùng sẽ giúp cho người chủ cửa hàng có thể an tâm dù không có mặt trực tiếp. Tùy theo từng tính năng được phân quyền mà nhân viên có thể thực hiện các thao tác trên phần mềm khác nhau.


Chức năng phân quyền và quản lý người dùng

7. Mua phần mềm bán hàng tại bigbuy.vn


– Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

 

– Tư vấn sản phẩm tận tình

 

– Lăp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi

 

– Hổ trợ kỹ thuật trong thời gian sử dụng phần mềm bán hàng


Xem thêm các sản phẩm khác : Phần mềm bán hàng, Máy in hóa đơn, Máy quét mã vạch, Ngăn kéo đựng tiền, Giấy in hóa đơn

 

Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần thêm thông tin chi tiêt hãy liên lạc với bigbuy.vn qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : https://www.facebook.com/bigbuycompany

Viết đánh giá

Please login or register to review

11111111111111111111111111111111111111111

Miễn phí giao hàng hóa đơn 300K

  • Đã mua: 191
  • Mã sản phẩm: Bigbuy Express
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.900.000đ
  • Giá chưa VAT: 1.900.000đ