Phần mềm tính tiền trên điện thoại

Mới

► Cam kết sản phẩm chính hãng

Phần mềm tính tiền trên điện thoại

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các hệ thống kinh doanh dần yêu cầu sự chính xác và nhanh chóng ở các thao tác về : bán hàng, quản lý, xem báo cáo... Đặt bản thân vào vị trí người sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của bigbuy.vn đã tạo ra “Phần mềm tính tiền trên điện thoại” với đầy đủ các tính năng của một máy tính tiền – phần mềm tính tiền, phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh : quán ăn, nhà hàng, quán café….

 Phần mềm tính tiền dùng trên điện thoại giúp bạn quản lý cửa hàng từ xa mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh, kết nối đồng bộ đến tất cả thiết bị có sẵn trong cửa hàng giúp cho việc quản lý và theo dõi tình hình kinh doanh cửa hàng dễ dàng hơn.


Phần mềm tính tiền R1 trên thiết bị di động


1. Phần mềm tính tiền dùng trên điện thoại di động

Với Phần mềm tinsht iền trên điện thoại, người dùng có thể giản lược chi phí về việc đầu tư thiết bị phần cứng vì nó có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp trên điện thoại. Mọi thao tác : bán hàng, quản lý kho nguyên vật liệu, kế toán thu — chi cho đến màn hình bếp đều có thể sử dụng trên mọi thiết bị di động và cả máy tính bản.

2. Bán hàng nhanh chóng

Với những mô hình kinh doanh có quy mô lớn, số lượng khách hàng nhiều, yêu cầu ở khâu order tính chính xác và nhanh chóng. Với Máy tính tiền, Phần mềm tính tiền dùng trên điện thoại các thao tác bán hàng, chọn món, thêm ghi chú được thao tác một cách trực quan và đơn giản nhất, tạo được sự hài lòng nơi khách hàng và tiết kiệm thời gian ở khâu phục vụ.


Giao diện bán hàng nhanh chóng và trực quan

3. Hổ trợ in hóa đơn, in bếp

R1 còn có thể kết nối với máy in hóa đơn và cả máy in quẩy bếp, pha chế. Các ghi chú cho bếp đều được hiển thị rõ ràng, giúp quy trình phục vụ khách chuyên nghiệp hơn. Các thao tác thanh toán – in hóa đơn được thực hiện chỉ với những thao tác đơn giản nhất. R1 hỗ trợ nhiều loại máy in khác nhau như các dòng LAN,USB,bluetooth v.v.. Đặc biệt với dòng LAN và Bluetooth thì nhân viên có thể in phiếu từ xa.


Tùy chọn kết nối máy in

4. Quản lý kho nhanh chóng, chính xác

Việc theo dõi các thông tin, thống kê kho hàng không còn là trở ngại, với phần mềm này người dùng có thể quản lý chính xác việc : nhập kho, báo cáo kho, thống kê xuất nhập tồn theo từng mốc thời gian cụ thể.

5. Báo cáo chi tiết

Hệ thống báo cáo hiển thị chi tiết, giúp người quản lý nắm được thông tin bán hàng một cách nhanh chóng. Mỗi nghiệp vụ phát sinh tác động đến số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được lưu trữ và hiển thị chi tiết trong báo cáo.


Báo cáo chi tiết rõ ràng

6. Quản lý cửa hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi

Với công nghệ hiện đại, dù không có mặt tại cửa hàng, chỉ với thiết bị di động trong tay. Tại bất cứ thời điểm nào, người dùng cũng có thể theo dõi được thông tin chi tiết tại cửa hàng

7. Các nghiệp vụ khác

Khác với nhiều phần mềm tính tiền khác, Phần mềm tính tiền trên điện thoại còn hỗ trợ cho bạn nhiều chức năng bán hàng như tách bàn, gộp bàn, chuyển bàn. Cũng như khả năng quản lý và phân quyền nhân viên: Hạn chế tối đa việc thất thoát với chức năng phân quyền nhân viên bằng cách tạo tài khoản đăng nhập cho từng nhân viên.Máy tính tiền R1 hổ trợ nhiều nghiệp vụ khác nhau

8. Mua máy tính tiền, phần mềm tính tiền tại bigbuy.vn

Xem thêm các sản phẩm khác : Máy tính tiền, Phần mềm tính tiềnMáy in hóa đơnGiấy in hóa đơnNgăn kéo đựng tiền

Viết đánh giá

Please login or register to review

11111111111111111111111111111111111111111

Miễn phí giao hàng hóa đơn 300K

  • Đã mua: 1509
  • Mã sản phẩm: phan-mem-tinh-tien-tren-dien-thoai
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 99.000đ
  • Giá chưa VAT: 99.000đ

Tag: Phần mềm tính tiền trên điện thoại, phần mềm tính tiền